Họ tên:Trần Vân(28-02-2014)

Câu hỏi:

Thưa thầy, cô cho e hỏi: nếu e có chứng chỉ B1 do trường đại học Nông Lâm TP.HCM cấp. Thì e có phải thi chuẩn đầu ra B1 của trường nữa không? Em xin cảm ơn

Trả lời

Chào em,
Các trường hợp được miễn thi Chuẩn đầu ra khi em đạt được các chứng chỉ sau: Toefl 400, Toeic 450, IELTS 4.5, PET 70, BULATS 40. Khi em đã có các chứng chỉ này em liên hệ trực tiếp Phòng đào tạo để làm thủ tục xin miễn thi Chuẩn đầu ra.

Việc em có chứng chỉ B1 của Trung tâm Ngoại ngữ ĐHNL thì em có thể liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo để biết thêm chi tiết nhé !


Số lần xem:2982(Đơn vị nhận câu hỏi:Trung Tâm Khảo thí và Đảm Bảo Chất Lượng- Đơn vị trả lời:Trung Tâm Khảo thí và Đảm Bảo Chất Lượng)


Các câu hỏi liên quan

sao e dowload hoai cai giay phuc khao ma ko dc j?

Gửi bạn!

Bây giờ bạn có thể Download giấy Phúc khảo tại trang web của Trung tâm

Lưu ý: Sau khi Download và điền đầy đủ thông tin (kèm tên giảng viên môn học), bạn mang giấy này lên gặp cô Trúc + kèm theo lệ phí 15.000 VNĐ


cho em hỏi em có thể xem lịch thi lại học kì 3 nam học 2009 2010 hệ tín chỉ ở đâu?em lên web PDT chỉ thấy lịch của hệ niên chế.


Em kính chào quý thầy cô. Phòng khảo thí cho em hỏi là nhà trường có quy định gì về thời gian nộp bản điểm của giáo viên giảng dạy không? Em học môn "khí tượng đại cương" đến giờ vẫn chưa có điểm. Lớp em (DH08CH) mong có điểm để biết còn có kế hoạch học tập nữa (như học lại...) Em chân thành cảm ơn


Em kính chào quý thầy cô! Em là sinh viên khóa 2007-2011. Học kì 1 năm học 2010-2011 vừa rồi, lớp em có thi 2 môn là Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đánh giá dự án đầu tư (Khoa Kinh tế). Đến giờ, dù đã liên hệ đến phòng Đào tạo nhưng em vẫn chưa thể biết điểm 2 môn học này. Em kính mong quý thầy cô có thể kiến nghị phòng Đào tạo cung cấp thông tin về điểm thi nhanh chóng hơn. Nhất là khi đã áp dụng hệ thống điểm trực tuyến. Chân thành cảm ơn quý thầy cô!


Em kính chào quý thầy cô. Trước tết nguyên đán 2011 em có nộp đơn phúc khảo và lệ phí phúc khảo. Vậy khi nào thì có kết quả phúc khảo, em có thể xem ở đâu? Em xin cảm ơn thầy cô đã dành thời gian trả lời thắc mắc của em!


Ban kiểm định chất lượng cho em hỏi: tại sao kết quả phúc khảo điểm thi học kì II (2011-2012) chỉ có vài môn, còn rất nhiều môn không có?


Chao quy thay co! E nop don xin phuc khao mon hoc o hoc ki 3 vua roi, khi nao se co kqua phuc khao?Chao quy thay co! E nop don xin phuc khao mon hoc o hoc ki 3 vua roi, khi nao se co kqua phuc khao?


Chao quy thay co! E nop don xin phuc khao mon hoc o hoc ki 3 vua roi, khi nao se co kqua phuc khao?mong quy thay co tra loi giup em. Em xin chan thanh cam onChao quy thay co! E nop don xin phuc khao mon hoc o hoc ki 3 vua roi, khi nao se co kqua phuc khao?mong quy thay co tra loi giup em. Em xin chan thanh cam on


Em kính chào quý thầy cô. Ba tuần trước em có nộp đơn phúc khảo và lệ phí phúc khảo và theo thông báo của trường thì đáng lẽ đầu tháng 9 phải có kết quả mà sao tận bây giờ vẫn chưa có? Vậy khi nào thì có kết quả phúc khảo, em có thể xem ở đâu? Em xin cảm ơn thầy cô đã dành thời gian trả lời thắc mắc của em!


thưa quý thầy cô tại sao em nộp đơn phúc khảo, và lệ phí phúc khảo môn kinh tế vĩ mô 1, kỳ thi học kỳ II năm 2010-2011 đúng quy trình thủ tục, đã 2 lần lên tận phòng hỏi nhưng đến nay 3 tháng rồi mà chưa có kết quả. Chính vì sự trể nãi này đã làm em không đủ chuẩn tốt nghiệp. Đề nghị trung tâm khảo thí giải quyết gấp trường hợp của em trong thời gian sớm nhất.


thưa quý thầy cô em có đọc được thông báo của trung tâm là thời hạn nộp đơn phúc khảo học kì I năm học 2011 - 2012 là từ 5/1/2012 - 13/1/2012 nhưng sao đến hôm nay chúng em vẫn không biết được điểm của 1 nửa trong tổng số các môn học .Nếu như vậy thì làm sao tụi em có thể nộp đơn phúc khảo (nếu có) đúng thời hạn được ạ.


Em kính chào các Thầy Cô! Thầy Cô cho em hỏi, điểm thi học kỳ I năm học 2011 - 2012 nếu chưa kịp có trong khoảng thời gian mà Trung Tâm Khảo Thí và Đảm Bảo Chất Lượng qui định để phúc khảo thì đến khi biết điểm, em không hài lòng với kết quả chấm thi thì em phải làm sao? Em xin cảm ơn!


Chào Thầy (Cô) Cho em hỏi đã có điểm phúc khảo môn maketing căn bản của thầy Mến chưa vậy? Em xem bảng điểm phúc khảo trên phòng đào tạo thì đã có những môn khác mà không thấy Maketing. nếu có rồi thì em phải xem ở đâu? Em cám ơn


kính chào quý thầy cô! Quý thầy cô vui lòng cho em hỏi hiện nay trung tâm còn đạo tạo và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 không ạ? Em rất muốn biết thông tin, xin quý thầy cô vui lòng giúp đỡ! Mong sớm nhận được hồi âm từ quý thầy cô!


cho em hoi là điểm phúc khảo HKI 2011-2012 của trung tâm khảo thí đăng trên trang web là điểm thi HK hay là điểm tổng kết cuối môn học vậy.Điểm sau khi phúc khảo của em có thay đổi vậy em có cần phải làm đơn xin thay đổi điểm ko cũ.xin cảm ơn


Chào thầy cô.Em không xem được điểm phúc khảo trong trangweb này,vậy phải làm thế nào để xem ạ.? Em xin cảm ơn.!


Kính chào quý thầy cô! quý thầy cô cho em hỏi kết quả của đợt thi anh văn B1 ngày 25/3/2012 thì bao nhiêu câu là đạt. Thông tin em nghe mong manh là 49 câu hay 45 câu không chắc nữa, tại các bạn trong lớp em đạt trong khoảng điểm này khá nhiều nên mong quý thầy cô cho em được biết Chân thành cảm ơn quý thầy cô!


thầy(cô) ơi cho em hỏi em là sinh viên lớp TC04DTCM(2004-2009) học tại Cà Mau.em còn nợ môn thiết hướng đối tượng khoa đã tổ chức cho trả nợ tại cà mau nhưng chưa được nhập điểm.học kỳ 2(2011-2012) em đăng ký trả nợ môn thiết hướng đối tượng do trung tâm khảo thí tổ chức thi.em hỏi cô Nhi(giáo vụ khoa công nghệ thông tin) cô nói khi nào có danh sách thi từ trung tâm khảo thí cô sẽ nhập điểm.vậy cho em hỏi khi nào khoa sẽ nhận đựơc danh sách vậy thầy(cô).


thầy(cô) cho em hỏi tại sao điểm phúc khảo được công bố trên website rồi mà em vào bảng điểm cá nhân của em lại chưa cập nhật lại ạ ? Em cám ơn!


chào trung tâm, em muốn phúc khảo một môn mà không nhớ ngày thi, nhóm thi, ca thi và phòng thi. Em đã liên hệ phòng đào tạo hỏi, sao chưa scan bảng điểm lên mạng như những năm trước họ họ kêu chờ. Em mong trung tâm liên hệ nhờ phòng đào tạo scan bảng điểm nhanh dùm tụi em để tụi em xem là họ có nhập điểm sai hay không để tụi em xin phúc khảo, sợ hết hạn nộp phúc khảo. Em thành thật cảm ơn.


Chào trung tâm, em có một ý kiến nhằm giúp trường mình nâng cao chất lượng tiếng anh đầu ra cho sinh viên. Theo em nhà trường đặt chuẩn đầu ra tiếng anh B1 rất đúng nhằm nâng cao trình độ tiếng anh cho sinh viên nhưng em thấy kỳ thi diễn ra không thật công bằng. Theo em được biết nhiều bạn sinh viên trình độ tiếng anh không đạt đã nhờ các bạn khác thi hộ dùm bằng cách tráo đổi giấy chứng minh nhân dân lấy hình trong giấy chứng minh người khác rồi dán vào giấy chứng minh của mình sao đó ép nhựa lại đem vào phòng thi sẽ qua mặt được cán bộ coi thi vì hình người khác vẫn có mộc đóng lên hình. Em đề nghi trung tâm kiểm tra những bạn đi thi đem theo giấy chứng minh xem có giống với hình trong hồ sơ đăng ký không. nhằm đảm bảo công bằng cho tất cả sinh viên và nâng cao chất lượng đào tạo. Em xin chào.


Dạ cho em hỏi bài thi của em làm rất được mà điểm lại thấp em muốn xem lại thì phải làm sao?


Chào thầy cô ở trung tâm, cho em hỏi là trung tâm còn đợt xét phúc khảo học kỳ II lần nào nữa không??. Vì em muốn phúc khảo một môn mà lên wed trung tâm thấy hết hạn đăng ký rồi. Em cảm ơn ah.!!


Điểm tổng kết 1 môn của em bị sai, còn điểm thi của em đúng. Em tìm đơn để điều chỉnh điểm tổng kết 1 môn ở đâu ạ, và tên chính xác của đơn này là gi? Em phải nộp đơn này ở đâu ạ? Và cần thêm những giấy tờ gì? Em cám ơn Thầy Cô ạ.


Thầy cô cho em hỏi: Em mới xem được điểm tổng kết môn A (học kì II vừa qua) mà thấy rất thấp. Điểm đó em xem được lần đầu tiên trên trang web của Phòng đào tạo với thông tin ngày cập nhật là 25-6-2012. Vậy em muốn hỏi là ở thời điểm hiện tại em còn có thể nộp đơn phúc khảo lên trung tâm được không? Và thủ tục như thế nào ạ?


cho em hỏi đợt phúc khảo lần 2 hk 2 2011-2012 bao giờ mới có vậy quý thầy. tại sao kì 2 năm 2011-2012 tụi em chỉ mới biết điểm (trường mới cập nhật điểm 23/6 )môn đăng kí thống kê của thầy Ngô Minh Thụy mà chúng em đi phúc khảo lại bị hết hạn. em mong quý thầy cô giải quyết thắc mắc sớm cho chúng em. chúng em cám ơn quý thầy cô.


chào thầy thầy cho em hỏi là phòng đào tạo khi nào mới cập nhập bảng điểm gốc lên mạng. phòng đạo tạo đã nhập sai toàn bộ điểm môn cảm biến trong điều khiển(mã môn học là 207501) của lớp dh09td. nếu phòng đào tạo không cập nhập bảng điểm gốc lên để lớp chúng làm đơn điều chỉnh lại điểm thì lớp chúng em phải làm sao thưa thầy?


Thay Co oi, cho em hoi là kết quả điểm phúc khảo học kỳ 2 năm hoc 2011- 2012 khi nào có? em là sv năm cuoi nên em đang chờ điểm để xét tốt nghiệp,mong quí Thầy, Cô giúp đỡ, em cám ơn nhiều!!


em có làm đơn tra cứu lại điểm thi do phòng đào tạo nhập sai và gửi lên phòng đạo tạo và thầy nói là sau 1 tuần sẽ điều chỉnh lại nhưng sao em thấy trong bảng điễm của em vẫn là điểm cũ ạ


Thầy Cô ơi,cho em hỏi khi nào mới có kết quả phúc khảo điểm thi học kỳ 2 năm học 2011- 2012,tại em đang chờ kết quả điểm thi để xét tốt nghiệp, em cám ơn Thầy Cô nhiều !!


Thầy Cô ơi, cho em hỏi kết quả phúc khảo điểm thi học kỳ 2 năm học 2011 - 2012 chừng nào mới có kết quả? Tại em là sinh viên năm cuối đang chờ kết quả điểm để xét tốt nghiệp,em đang rất lo lắng. Kính mong Quí Thầy Cô giúp đỡ, cho em biết kết quả sớm, em cám ơn Thầy Cô rất nhiều.


Chào thầy cô, cho em hỏi là có điểm phúc khảo của học kỳ II năm học 2011-2012 chưa?. nếu có em xem ở đâu, trên wed này có cập nhật điểm phúc khảo không. Em cảm ơn ạ,


thầy cô cho em hỏi, em có thể nộp đơn xon phúc khảo trực tuyến qua mạng được không. và nếu được thì phải làm như thế nào. bởi vì em đang ở dưới quê nên không thể xuống tận trường để nộp được.


Chào quý thầy cô trong trung tâm, em mong trung tâm hối thúc thầy cô gửi điểm phúc khảo học kỳ II năm 2011-2012 để tụi em biết điểm để tụi em có kế hoạch học lại hoặc cải thiện môn học đó ạ. Em cảm ơn rất nhiều, em xin chào!!!!


Khi nào thì có điểm thi B1 24/6/2012 vậy thầy/cô.Và xem điểm ở đâu vậy ạ.


em mới vừa biết điểm môn pháp luật đại cương,ngày 19.7.2012 mà ở trung tâm thi nhận đơn phúc khảo cuối ngày 20.6. đã hết hạn nộp đơn phúc khảo,em phải làm sao để có thể phúc khảo dây! quý thầy, cô xin vui lòng trả lời cho em được biết! em xin cảm ơn


Chào quý thầy cô, em có một thắc mắc là trung tâm thông báo thời gian phúc khảo học kỳ III năm học 2011 -2012 là từ ngày 24/07/2012 đến hết ngày 05/08/2012 mà hiện giờ thầy cô phòng đào tạo chưa thông báo điểm trên mạng sao tụi em biết mà phúc khảo (điểm học kỳ II còn chưa có bảng điểm trên mạng) nếu kêu tụi em liên hệ giáo viên dạy thì họ nói là nộp cho pdt rồi có gì em liên hệ pdt xem. thì tụi em hết cách. Mong thầy cô xem lại dùm. em xin chào ạ.


Hiện tại, học kỳ 2 năm học 2011-2012 chưa có bảng điểm gốc (bảng có chữ ký sinh viên), em đang rất cần bảng điểm này để làm một số việc, thầy cô bộ môn thì đã nộp cho Phòng Đào Tạo và không còn giữ bảng photo nào hết. em có thể liên hệ tại đâu để có bảng điểm gốc...em chân thành cảm ơn quý Thầy Cô.


Thầy (cô) cho em hỏi hiện nay trên phòng đào tạo có thông báo về quyết định công nhận chuẩn đầu ra anh văn B1 mà không có kết quả điểm thi. Em muốn làm đơn xin phúc khảo thì có được không ạ và em phải làm như thế nào? Em xin cảm ơn.


chào thầy cô trung tâm, cho em hỏi là có điểm phúc khảo học kỳ II rồi, số điểm của em có thay đổi vậy tụi em có làm đơn nộp phòng đào tạo để chỉnh sữa điểm mới không, hay là phòng đào tạo tự điều chỉnh. Vì em thấy có điểm lâu rồi mà phòng đào tạo chưa cập nhật điểm mới cho tụi em. Em cảm ơn và xin chào ạ.


Thầy Cô cho em hỏi là em mới có điểm thi học kì II môn còn lại. Và trong bảng điểm trên website của pdt ghi là V (Vắng) nhưng em có đi thi. Vậy giờ em phải làm gì để được giải quyết? Em cảm ơn Thầy Cô.


em là lê thị sao có MSSV 08223224 hoc lop TC08KE, e có đăng ký học lại Môn Pháp Luật Đại Cương trong học kỳ 2 năm 2011-2012, và em đã có dự thi Môn này, vào ngày 13/05/2012 lúc 14h45 ngày 28/04/2012. Nhưng khi em vào xem điểm thi thì lại vắng thi. Em mong thầy cô xem xét lại để em có thể tiếp tục hoàn chỉnh môn học.


Thay co oi, cho em hoi khi nao moi co diem phuc khao hoc ky 2 day du cua cac Thay Co ??


Cho em hỏi tại sao em làm đơn phúc khảo môn bản đồ chuyên đề mà vẫn chưa có kết quả.em hỏi giảng viên bộ môn thì giảng viên chưa nhận được gì hết.


Da! Cho em hoi: Ngay 3/8/2012, em da lam don xin phuc khao diem anh van dau ra dot thi ngay 24/6/2012. Xin hoi chung nao co ket qua vay thay?


chào quý thầy cô, em xin hỏi là điểm phúc khỏa học kỳ 2 năm học 2011 - 2012 đã có từ ngày 24/07 sau tới giờ phòng đào tạo vẫn chưa sữa lại điểm của tụi em. em mong trung tâm liên hệ phòng đào tạo giúp tụi em. em cảm ơn và xin chào ạ.


thưa thầy: em đã đậu av1 sau đó em học av2 nhưng bị F. trong kỳ thì B1 vừa qua em đã đậu. vậy em có bị bắt buộc học lại av2 hay đã được miễn ko cần học lại? em cảm ơn


Thưa thầy cô, Em đang học lớp Dh10Tk. Em đã có bằng Toiec 592 điểm. Em đã lên PĐT để hỏi về việc xin miễn và công nhận chuẩn đầu ra B1. Nhưng em vẫn hok tìm thấy cái mẫu đơn xin đó. Mong thầy cô giúp em để e làm thủ tục cho nhanh chóng. Em xin cám ơn thầy cô.


Thưa Thầy! cho e hỏi, e muốn học iso thì e có thể đăng ký làm sao ạ? mong Thầy hướng dẫn để em kịp đăng ký học lớp trong tháng 11 này ạ. E xin chân thành cảm ơn, chúc Thầy sức khỏe và làm việc thật tốt!


Thay co cho em hoi diem thi Anh Van B1 ngay 28/10/2012 khi nao co diem vi chung em thi den nay gan 1 thang roi ma van chua co diem. Neu tinh ra sap toi dot thi AV B1 trong thang 12 nay nua roi.


Cho e hỏi!trong thi học kì đề thi do ai ra đề thi?đề thi là chung hay riêng từng lớp từng thầy cô?e xin cảm ơn


điểm nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 của trường đại học nông lâm thành phố hồ chí minh năm 2012


Thầy cô cho em hỏi, em học ngành bác sĩ thú y, em muốn tìm hiểu kĩ ngành mình hơn, ví dụ như: em muốn biết khi theo hướng trang trị em sẽ làm những công việc gì và học những môn nào theo hướng đó... em sẽ tìm hiểu ở đâu, mong thầy cô giúp dùm em, em xin cảm ơn


thưa các thầy cô, cho em hỏi quy trình thi và chấm điểm chuẩn anh văn đầu ra là sao vậy ạ? sao em thấy trong đợt tháng 6 có mấy bạn nhờ người thi dùm, dùng hình của người thi hộ để đăng ký thi mà vẩn không bị phát hiện ạ? nêu như vậy thì thật không công bằng vói các bạn học thật thi thật nhưng vẩn rớt. như vậy chỉ cần trót lọt đoạn đăng ký thi là xong đúng không ạ? đơn cử trong đợt tháng 6 này ở các lớp liên thông bảo quản và sinh học là nhiều người thi hộ nhất. nếu trung tâm kiểm tra lại hồ sơ đăng ký thi thì hoàn toàn là người khác thi (hình của người khác đăng ký) nhưng lấy tên của các bạn nhờ thi hộ! trân trọng!


Dạ em thưa các thầy cô sao lịch thi học kì 1 em vào xem bị lỗi à. Em cảm ơn!


dạ cho em hỏi tại sao font chữ trong file excel lịch thi của trường sao đọc không được ạ ?


Em tên là: Hoàng Thị Huệ MSSV; 09124028 Khoa: quản lý đất đai và thị trường bất động sản Câu hỏi của em là: ngày mùng 4/12 phòng đào tạo cho chúng em đăng ký bổ sung và được nộp theo các khoa, khi đó e có đăng ký môn thị trường bất động sản và em đã đăng ký được nhưng trên trang web đăng ký môn học lại không có lịch học và giờ cũng không có lịch thi. Nhưng lại có tên môn trong bảng điểm và có tên môn học trong phần học phí phải đóng. Môn học : thị trường bất động sản Mã môn: 209203. Nhóm:02 Nay em viết thư này mông quý thầy cô giúp đỡ và xếp lịc thi môn thị trường bất động sản cho em. Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô!


thay,cô cho em hỏi em bị mất thẻ sinh viên và giấy CMND. thì em có được đi thi không thầy,cô. em chỉ có giấy chứng nhận tốt ngiệp tạm thời, giấy triệu tập trúng tuyển là có hình thưa thầy cô. em xin cảm ơn


Cho em hỏi như em học năm nhất có được học kỳ 3 không zạ


Xin chào các thầy cô,cho em hỏi là: thí sinh tự do thì nộp hồ sơ đăng kí dự thi ở đâu,và thời gian nộp hồ sơ la khi nao?


cho em hỏi khi nào có điểm thi chuẩn đầu ra B1 ngày 03-03-2013 vậy ạ! em cảm ơn


trường năm nay có xét tuyển trung cấp không thầy? nếu có thì xét tuyển ngành nao?


Thầy cô cho em hỏi từ đây đến hết năm học thì trường tổ chức mấy đợt thi chuẩn đầu ra b1 nữa ?


Chào thầy(cô)! Em tên là Trương Công Chung lớp DH11QR. Trước tiên em có câu hỏi được thầy cô giải đáp cho em thắc mắc sau: Năm nhất nhà trường có tổ chức học quân sự cho lớp em, nhưng vì lý do riêng em không thể đi học cùng lớp được. Vậy giờ em muốn học quân sự thì em phải làm thế nao ạ. Mong thầy(cô) giúp đỡ em. Em xin chân thành cảm ơn!


cho em hỏi nếu điểm của em không đủ vào ngành em đã chọn thì em có được chuyển đến ngành khác trong trường không ạ.


Chào anh chị ! Em là thí sinh tự do đang theo học tại 1 trường C Đ, e muốn thi vào trường Đ H Nông Lâm TPHCM, nhưng hồ sơ sinh viên của em vẫn đang tại trường C Đ, có điều hồ sơ của em toàn là bản sao(học bạ, giấy khai sinh), vì nhà trường chỉ yêu cầu nộp 2 giấy đó. Nếu em dự thi và đỗ Đ H vào trường mình, thì em có thể bỏ hồ sơ đó mà ko cần thông báo đến Ban Giám Hiệu đc ko?


Chào thầy cô,

Em rất thích ngành kĩ thuật điện nhưng sao số lượng học sinh ít quá làm sao mà đậu được. Em muốn học ngành này thì như thế nào? Mong thầy cô tư vấn cho em.


Thầy cô cho em hỏi bây giờ em có thể nộp đơn phúc khảo điểm thi học kì 1 được chưa ạ? Trong mẫu đơn phúc khảo có phần điền ca thi, nhóm thi thì phải điền như thể nào ạ? Và phần điểm thi, em xem điểm của phòng đạo tạo cập nhật thì chỉ có tổng điểm, vậy em phải xem điểm thi ở đâu để điền vào phần này ạ? Em xin cảm ơn


Chào các thầy cô! Môn toán cao cấp A2 không công bố điểm trước khi công bố trên trang aao.hcmuaf.edu.vn. Nay có điểm chính thức và em muốn phúc khảo bài thi của em thì có còn thời gian không? Nếu được em phải làm thế nào? Em cảm ơn!


trường cho cháu hỏi câu này: cháu xem thông tin trên mạng thấy năm 2012 ngành thú y của trường có xét tuyển 2 khối A và B, lấy 100 chỉ tiêu, khối A là 15đ, còn B là 16.5đ. Cho cháu hỏi là nếu xét như vậy thì khối A lấy bao nhiêu và khối B lấy bao nhiêu? xét theo tiêu chí nào? cách xét năm nay có như vậy không? xin cảm ơn


em chào quý thầy cô em đã nộp hồ sơ vào trường ĐH nông lâm tp hcm nhưng em viết sai mã trường ĐH nông lâm ở ngoài túi đựng hồ sơ....còn phiếu số 1 và số 2 thì viết đúng.....em sợ nhận được giấy báo dự thi của trường khac.....em phải làm sao à thầy...


Em chào thầy ạ!Thầy cho e hỏi: e đã đăng kí ôn tạp chuẩn đầu ra B1 vào ngày 25/01/2013 tại TRUNG TÂM KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG rồi nhưng tại sao đến bây giờ vẫn chưa co lịch học ạ. Nếu có thì e xem lịch học ở đâu vẫy thầy? Mong thầy nhắn tin lại dùm e, e chân thành cảm ơn thầy ạ!


Thưa thầy cô!! em là sinh viên khóa 38 ạ. Cho em hỏi là Trung Tâm Ngoại Ngữ Nông Lâm đang mở Thi chuẩn đầu ra B1. em không học anh văn tại trường thì có thể nộp đơn thi B1 không ạ?


thứa thầy cô!! em là sinh viên khóa 38 ạ. Cho em hỏi là Trung Tâm Ngoại Ngữ Nông Lâm đang mở Thi chuẩn đầu ra B1. em không học anh văn tại trường thì có thể nộp đơn thi B1 không ạ?


Thầy cô cho em hỏi : sao tới giờ điểm thi học kì 1 năm học 2012-2013 chưa có vậy.em xin cảm ơn


Cho em hỏi mức điểm để qua của kì thi chuẩn dầu ra riếng anh B1 ngày 2/06/2013 là bao nhiêu câu vậy ạ.... E thấy công bố kết quà lâu rồi mà chưa thấy điểm đậu....


Em chào các thầy và các cô trong trung tâm khảo thí và đảm bảo chất lượng DH NÔNG LÂM. Em có đăng kí việc ôn tập cho kì kiểm tra B1 nhưng đến giờ vẫn chưa thấy thông báo từ trung tâm, vậy khi nào mới có thông báo danh sách sinh viên tham gia ôn tập và lịch hoc, chúng em xem danh sách và lịch học ở đâu.


Thưa thầy cô, sao em thấy điểm chuẩn của năm 2012 của trường mình trên trang web và trên báo khác nhau ở ngành công nghệ thực phẩm vậy? Vậy đâu là điểm chính xác thế thầy cô?


cho em hỏi trường mình có tổ chức thi không ạ???? em ở vĩnh long vậy khi thi đại học ,em thi ở cụm cần thơ hay phải lên sài gòn thi ạ???


thưa thầng! em muốn hỏi: điểm sàn của trường mình là bao nhiêu vậy ạ???


Em thấy mình không có khả năng đậu đại học vậy em có thể thi đại học nhưng nguyện vọng 1 học trường cao đẳng có được không ?


Cho em hỏi nếu điểm thi ĐH của em không đạt thì có được xét vào học CĐ tại trường không ạ,hãy phải làm thêm các bước nào.E cảm ơn ạ.


Cho hỏi, ngành tài nguyên môi trường thi vào khối nào ạ chân thành cảm ơn !


dạ. em định sẽ thi vào trường đại học nông lâm, em học vừa phải thôi nên không biết điểm chuẩn có cao lắm không vậy? cho em hỏi thi vào nghành công nghệ sinh học thì sau này ra trường sẽ làm gì? học phí 1 năm là bao nhiêu? thi khối nào? ngày nộp hồ sơ và ngày thi luôn ạ!


Cho em hỏi em thi 1 khối D1 ngành quản lí đất đai vào trường cao đẳng thì em phải mượn trường khác thi vậy em có thề nộp hồ sơ vào 2 trường cao dẳng mà cùng 1 ngành đó được ko a?


cho em hỏi năm nay em muốn thi vào trường đại học nông lâm NLU cần nhưng gì. cho em hỏi trường năm nay nhận bao nhiêu học sinh , và điểm sàn năm nay là bao nhiêu. mong các thầy cô cho em câu trả lời. em chân thành cảm ơn


em ở agiang muốn thi lên thành phố thìphải dự thi ở cần thơ khi đó em sẽ nhận thẻ dự thi cũng như phiếu điểm của trường nào?


em đang ở vl, muốn thi vào dh nông lâm vậy khi đi thi thì em thi ở đâu ,lên ngay đại học nông lam hay phải qua đại học cần thơ.


kinh thua thay co cho em hoi la: em hoc toe cac mon toan ly hoa sinh. nhung em ko biet chon nganh nao cho phu hop danh em gay tuong doi om yeu. em thix mon co khi hoac thuong mai. nhung ko biet cac nganh do diem thi co cao lam ko?


Em không nhận bằng trước tháng 4 được liệu em có thể thay bằng cao đẳng bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp được không


kính chào quý thầy (cô) thầy (cô) cho em hỏi, là chuẩn đầu ra trường mình là b1, vậy khi ra trường có đc cấp chứng chỉ hay giấy tờ gì liên quan tới việc mình đã vượt qua được kỳ thi b1 chuẩn châu âu của trường mình hay ko a???? rất mong nhận được câu trả lời của quý thầy (cô)


Cho em hỏi năm nay trường minh có chỉ tiêu xét NV2 nữa k ạ?


E tốt nghiệp ĐH khối B ra,bây giờ e muốn học văn bằng 2 của 1 trường ĐH khác nhưng về khối A thì có được k?xin ban tư vấn giải đáp giúp.xin ban tư vấn gửi câu trả lời vào mail vancuongtn90@gmail.com . E xin cảm ơn!


cùng 1 ngành công nghệ thực phẩm nhưng e muốn đăng ký 2 khối A,B vào 2 trường:1 đại học 1 cao đẳng được hay không?


Trường đại học nông lâm Tp.HCM năm nay tổ chức thi ở Tp.HCM hay ở Tp.Vinh?Em là 1 học sinh trường cấp 3 có nguyện vọng thi vào trường này nhưng em sợ vào không kịp nên muốn hỏi


trường nông lâm có tuyển sinh khối A1 không ạ? nếu có thì ngành gì tuyển sinh khối A1?


em muon thi vao truong dai hoc nong lam nhung khong biet diem chuan cua truong co cao khong,vi em hoc chi o muc trung binh kha


Cho tôi hỏi hệ cao đẳng của trường là xét tuyển hay phải thi vô


Cho em hỏi các lớp học đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học chính quy 2013 sẽ được tổ chức dạy vào ban ngày hay dạy vào ban tối để các ban liên thông tiện cho việc đi làm vào ban ngày ạ!e xin cảm ơn


cho em hỏi em học môn pháp luật đại cương của thầy thảo mà em chưa biết điểm thì làm sao mà làm đơn phúc khảo được ạ? muốn biết điểm thì xem ở đâu ạ trong khi pdt chưa có điểm?


Cho em hỏi là mình đăng kí dự thi ở tp. Hồ Chí Minh như thế nào ạ ?


Da cho em hoi truong dai hoc nghanh bao ve thuc vat nam o quan nao cua thanh pho


Em thi tai 1 truong gan nha neu du diem em co the nop don vao truong nong lam hay k hay la em phai xet nguyen vong 2.Neu thj tai truong Nong Lam thi xa wa


Điểm phúc khảo các môn học kỳ 1 2012-2013 thì xem ở đâu ạ? Có phải nộp đơn ở đâu thì nhậ điểm ở đó?


Kính chào quý thầy (cô) thầy (cô) cho em hỏi, là chuẩn đầu ra trường mình là b1, vậy khi ra trường có đc cấp chứng chỉ không


cho em hoỉ thời gian phúc khảo điểm học kỳ 1 năm 2012-2013 khi nào hết hạn ạ? Nếu không biết chính xác điểm thi mà chỉ biết điểm trung bình thì làm đơn phúc khảo có thể ghi điểm tb đó được không? Em có tìm trên trang web phòng đào tạo nhưng không thấy mẫu đơn yêu cầu tra điểm thi. Mong thầy cô giải đáp. Em cảm ơn.


Kính chào quý Thầy Cô! Cho e hỏi chuẩn đầu ra B1 kết quả thi ngày 03 - 03 -2013 lấy bao nhiêu câu vậy ạ. Em cảm ơn ạ!


Cho e hỏi: sao e chưa thấy danh sách công nhận đạt b1 của ngày thi 3/3/2013 ạ?


Các Thầy, Cô cho em hỏi: "Môn học Rèn nghề 2 - Thành lập BĐCN (Mã số: 209908) sao bản điểm của giáo viên bộ môn chấm của em là 9.5 trong khi đó điểm của môn học này trong phần xem điểm của Đăng kí môn học chỉ có 8.5". Vậy quý Thầy, Cô cho em biết phải làm sao để chỉnh lý điểm trên cho đúng với thực tế? Em xin chân thành cảm ơn.


Thầy Cô cho con hỏi: ti lệ chọi về ngành quản lí tài nguyên và du lịch sinh thái của trường ĐH nông lâm là bao nhiêu?


Cho em hỏi muốn đăng kí dự thi cần nộp hồ sơ gì a ???


Cho e hoi truong dai hoc nong lam gia lai co to chuc thi khong?


cho em hỏi môn Kỹ thuật TĐ khí nén & thủy lực có điểm chưa ạ


Em lớp Dh 12Cb , Thầy(cô) cho em hỏi lịch học quốc phong bắt đầu từ ngày nào? Khi học, buổi tối có nhất thiết phải ở lại trung tâm quốc phòng hay có thể về nhà. cảm ơn thầy (cô)


Cho em hỏi khi nào có bảng điểm gốc học kỳ I 2012 - 2013 vậy ạ!


Chào thầy(cô)! Em tên là Nguyễn Hiển Minh lớp DH10QT. Dạ thầy( cô) cho hỏi chuẩn đầu ra tin học của lớp em là gì ạ. Có người nói là bằng A tin học, người nói bằng B, còn văn bản chuẩn đầu ra thì không có nhắc tới nêm em hơi bối rối. Kính xin các thầy các cô giu1p đỡ


hiện e đang xem điểm rèn luyện, nhưng e k xem được, hệ thống thông báo lỗi "Unknown exception: java.lang.NullPointerException." e cần sự giúp đỡ ạ!


cho e hoi la khi nao co ket qua phuc khao b1(3-3-2013) cua truong vay qui thay co?


Chào các Thầy Cô trung tâm khảo thí ! Các Thầy Cô cho em hỏi khi nào có điểm phúc khảo của HKI/2012-2013 ạ ? Em xin cám ơn các Thầy Cô !


Em muốn thi vào trường đại học công nghiệp tp.hcm ( trường có tổ chức thi ) nhưng em đi thi ở cụm cần thơ .vậy mục số 2 và 3 em ghi nhv thế nào


Các Thầy Cô cho em hỏi điểm phúc khảo môn Phân Hạng Đất khi nào mới có ạ ? Em xin cám ơn các Thầy Cô


Chào thầy, thầy cho em hỏi em thi đậu chuẩn đầu ra B1 của trường mình, và bây giờ em muốn lấy bằng B1 anh văn, za em có thể làm thủ tục xét lấy bằng được không? hay em phai dki thi lại ạ ? và thầy cho em hỏi Ngành Ngôn Ngữ Anh trường mình cần chuẩn đầu ra là gì ạ? có cần bằng B tiếng Pháp không ạ?


giáo duc quốc phòng em rớt học phần 2 lý thuyết. cho em hỏi hè này em muốn đăng kí học lại thì em phải đăng kí như thế nào và ở đâu? em xin cám ơn thầy cô!


Chào các thầy cô ! Đã có kết quả phúc khảo điểm thi HK 2 năm học 2012-2013 nhưng chúng em không vào download được . Mong các thầy cô xem lại ! Em xin cám ơn các thầy cô !


cho em hỏi tháng 8 có mở đợt thi B1 không ạ? vì tháng 9 nhiều khoa xét bằng nên nếu tháng 8 có thi có thể sẽ tạo điều kiện cho nhiều sv ra trường đúng hạn ạ.


chào thầy cô cho em hỏi 1 vấn đề vùa liên quan tới học phí và anh văn B1 của trường. vấn đề này em chỉ nghe qua chứ không có biết rõ nên mong quý thầy cô có thể giải đáp thắc mắc: theo em được biết là nếu đóng học phí trễ so với ngày quy định là sẽ vi phạm quy chế nhưng sao lại có việc nộp học phí muộn với việc quy ra là 1 lần thi av B1 vậy ah. nếu ai đó không nộp học phí đúng thời gian quy định thì phải thi 2 lần AV B1 mới cho qua đúng không ah. em mong quý thầy cô giải đáp thắc mắc của em. chân thành cám ơn!


Tôi tên là Vũ Thanh Liêm, là giảng viên Khoa Kinh Tế Tôi có thể gửi bảng điều chỉnh điểm cho Sinh viên qua email được không ? Thân ái.


Cho em hỏi về lich thi học kì 3 năm học 2012 - 2013 khi nào mới có vậy. em xin cám ơn.


cho em hỏi kết quả phúc khảo đại học em có thể xem lại ở đâu......tại vì ngày trả kết quả em không thấy dán kết quả hay đăng tải trên mạng


Thầy cô cho em hỏi ltrường mình có thi Anh văn đầu vào không ạ? Vì lúc em đi đóng học phí em thấy có khoảng 50.000 đ thi Anh văn xếp lớp, em không hiểu?


cho em hỏi học kì 3 đã thi chưa. sao trên thông tin của phòng đào tạo em vẫn chưa thấy lịch thi. em xin cám ơn.


Dạ, cho em hỏi khi nào có thẻ bảo hiểm y tế vậy, bảo hiểm mà lúc nộp hồ sơ đóng ấy ạ? em xin cám ơn !


Thầy cô cho e hỏi: hiện tại trường mình không chấp nhận các bằng tiếng anh quốc tế như toiec ờ bên ngoài, chỉ chấp nhận các bằng do trung tâm truong cấp thôi đúng không ạ ?


Thưa thầy, cô cho e hỏi: nếu e có chứng chỉ B1 do trường đại học Nông Lâm TP.HCM cấp. Thì e có phải thi chuẩn đầu ra B1 của trường nữa không? Em xin cảm ơn


Thầy cô cho em hỏi chuẩn đầu ra anh văn của trường mình yêu cầu là gì vậy? Nếu em thi lấy bằng toeic ở ngoài thì có được tính thay cho bằng anh văn đó không? Nếu được thì phải thi đạt bao nhiêu điểm thì mới đạt chuẩn đầu ra? Mong thầy cô giải đáp giúp em. Em trân thành cảm ơn!


Em chào thầy cô! Thầy cô cho em hỏi tháng 12 này có đợt thi Anh văn B1 không ạ? Em xin cảm ơn


Thay co cho em hoi Xem de thi va dap an hk1 cua mon Phap Luat Dai Cuong cac nam truoc nhu the nao a?


Em chào Quý Thầy Cô! Em muốn xin lại lịch thi và kết quả thi B1 trong năm 2012 được không ah? EM tìm trên trung tâm khảo thí chỉ thấy các kết quả các lần thi gần đây thôi ah, em cần xin lịch thi để làm vài xác nhận. EM cảm ơn Quý Thầy Cô ah!


DẠ. CHO EM HỎI MÌNH MUỐN XEM SỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẠT CHUẨN ĐẦU RA B1 NGAY 02/06/2013 THF XEM Ở ĐÂU Ạ?


Khi nào mới có kết quả của đợt thi chuẩn đầu ra Anh Văn B1 ngày 22/12 vậy mấy thầy ?


cho em hỏi điểm thi phúc khảo khi nào thì được chỉnh sửa trong bảng điểm cá nhân trên website nhà truờng. Em cám ơn.


dạ thầy cô cho em hỏi . khi nào thì có điểm thi B1 tháng 11/2016 ạ...


cho em hỏi thầy Mến có nói có file tham khảo đề Marketing ở trang khảo thí. vậy web mình có không ạ, em cảm ơn


.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên :
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : ba sáu ba không một

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - Phạm Thị Mỹ Lợi-23-12-2016

2 - Phạm Trần Trúc Nhi-05-12-2016

3 - nguyen thuy vy-12-09-2016

4 - Nguyễn Thị Thùy Duyên-03-03-2014

5 - Trần Vân-28-02-2014

6 - đinh thị vân-24-02-2014

7 - Ừng Thế Bảo-21-01-2014

8 - NGUYỄN THỊ HIÊN-15-01-2014

9 - Trần Thị Ngọc Hân-06-01-2014

10 - Nguyen Thi Phuong Trang-03-12-2013

11 - Dương Thị Diễm-02-12-2013

12 - hầu phước hưng-01-12-2013

13 - tran xuan vinh-22-10-2013

14 - vũ quang quí-11-09-2013

15 - Nguyen Ngoc Diem Thuy-06-09-2013

16 - nguyễn hồng diễm trang-05-09-2013

17 - Vũ Quang Qúi-04-09-2013

18 - Vũ Thanh Liêm-12-08-2013

19 - chu văn tiến-02-08-2013

20 - Đặng Thị Thưởng-30-07-2013

<<< Trang trước ....Xem tiếp >>>

Tổng số câu hỏi:311 / trả lời 143

Trang liên kết

TIN TỨC MỚI NHẤT
NongLam.Net Support Online

₪ Hỗ Trợ Yahoo:
 Hỗ Trợ 1   Hỗ Trợ 2
 Hỗ Trợ 3   Hỗ Trợ 4
Hỗ trợ qua điện thoại(08) 3724 5870
  Email : ttkt@hcmuaf.edu.vn